เว็บดูหนังNetflixฟรีออนไลน์
https://newmovie4hd.com/

เว็บดูหนังNetflixฟรีออนไลน์ : สวัสดีครับ เพื่อน ๆ ทุกท่านเคยรับชมหนังของ Netflix กันไหมครับ ซึ่งหนังของ Netflix นั่นมีหนังและซีรี่ย์ ให้เลือกดูมากมายแล้วเป็นหนังที่สนุกสนาน แต่เพื่อน ๆ ต้องเสียค่าสมัครสมชิกรายเดือนก่อนถึงจะสามารถเข้าไปรับชมหนังของ Netflix ได้ แต่วันนี้ผมจะมาบอกช่องทางให้ชาวคอหนังกันนะครับว่า เพื่อน ๆ สามารถรับชมหนังของ Netflix ได้ฟรีไม่ต้องสมัครสมาชิกรายเดือน ซึ่งเว็บดูหนังออนไลน์นี้มีหนังของ Netflix มากมาย และยังมีการอัพเดทหนังใหม่ของหนัง Netflix อยู่เสมอ
 

เว็บที่ผมได้นำมาแนะนำในวันนี้นั่นมีชื่อว่า Newmovie4HD ผมก็ได้เข้าไปทดลองใช้บริการเว็บดูหนังออนไลน์นี้แล้วผมว่ามีหนังของ Netflix มากมาย แล้วหนังที่ผมกำลังติดตามอยู่ก็มีเช่นกัน เมื่อผมเข้าไปใช้บริการเว็บดูหนังออนไลน์เว็บนี้แล้วผมว่าตัวเว็บนั่นมีความทันสมัย ใช้งานง่าย มีหนังใหม่ หนังยอดฮิต และยังมีหนังติดแท็กแนะนำ เพื่อให้ชาวคอหนังได้ลองรับชม

เว็บดูหนังออนไลน์นี้มีหนังให้เลือกมากมาย ภาพ และ เสียง โดยที่คุณภาพของภาพนั่นมีความคมชัดระดับ Full HD 4K ระดับความคมชัดอยู่ที่ 1080 p แล้วเสียงพากย์ที่เพื่อน ๆ สามารถรับฟัง พากย์ไทย หรือ Soundtrack ซับไทย โดยมีตัวเลือกให้ เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชมหนัง และตัวเล่นวิดีโอมีความรวดเร็วไม่แพ้เว็บดูหนังออนไลน์ เว็บ อื่น ๆ


การรับชมหนังนั่น โดยหนังมีมากมายหลากหลายประเภทให้เลือกรับชม โดยขึ้นอยู่แต่ละความชอบของบุคคล โดยผมจะมาแนะนำหนัง ที่น่าสนใจให้เพื่อน ๆ กันนะครับ
The Dark Tower – “หอคอยทมิฬ” (2017)

“The Dark Tower” คือผลงานชิ้นล่าสุดที่หยิบเอาหนึ่งในนิยายขายดีที่สุดของ Stephen King มาขึ้นจอ แถมยังถูกตั้งความหวังจากแฟนๆไว้สูงมาก ซึ่งหลังใช้เวลาในการเดินเครื่องโปรเจคนี้มานานนับ 10 ปี บัดนี้มันก็ได้สำเร็จออกมาเป็นรูปเป็นร่างเรียบร้อย ภายใต้การกำกับของ Nikolaj Arcel และมี King มาช่วยอำนวยการสร้าง ร่วมกับ Ron Howard (ย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อน Howard เคยถูกวางตัวในฐานะผู้กำกับ) พร้อมได้ 2 นักแสดงดังฝีมือเยี่ยม Matthew McConaughey มารับบทชายชุดดำ หรือ จอมทมิฬผู้ชั่วร้ายและ Idris Elba ในบทอัศวินปืนไว ผู้ยืดหยัดต่อสู้เพื่อปกป้องหอคอยที่เชื่อมจักรวาลทั้งหมดไว้

การมาพร้อมความยาวเพียง 1 ชั่วโมง 35 นาทีจากต้นฉบับที่เป็นนิยายเล่มหนาหลายเล่ม ทำให้หนังต้องอาศัยการเดินหน้าที่รวดเร็วอยู่ตลอด ซึ่งก็ถือว่าหนังทำได้น่าติดตามในระดับหนึ่ง ก่อนที่จะมีไฮไลท์ที่ดีที่สุดในช่วงท้ายกับฉากแอคชั่นของตัวละคร Roland ในลีลายิงปืนบุกรังตัวร้ายที่ขายสไตล์ความเท่ จนชวนให้คิดไปถึงฉาก Wesley บุกไปถล่มรังมือปืนใน ‘Wanted’ (2008) ขึ้นมาอยู่หน่อยๆ แต่เปลี่ยนจากอารมณ์กวนๆ มาเป็นการโชว์ความเท่ของท่ารีโหลดกระสุนของตัวละครเอกที่เวอร์วังชวนให้อึ้ง

นอกจากฉากแอคชั่นช่วงท้ายที่ทำออกมาได้ดีและการออกแบบโปรดักชั่นต่าง ๆในฉากโลกต่างมิติ (Mid-World) ที่ได้อารมณ์วังเวงชวนให้รู้สึกไม่ปลอดภัย ด้านนักแสดงก็มีส่วนทำให้หนังดูน่าติดตามมากขึ้น ยิ่งกับ Matthew McConaughey ในบทจอมมารที่มาดดูเหี้ยมแบบนิ่งๆ เหมาะสมกับบทบาทและดูน่ากลัวในความสามารถที่ฆ่าคนตายได้ง่ายๆเพียงแค่สะบัดนิ้วเบาๆ ส่วน Idris Elba อาจไม่ได้แสดงอะไรเยอะ แต่มาดพี่แกในฉากแอคชั่นนี่คือดูดีเลย Tom Taylor ที่เล่นหนังฟอร์มใหญ่เรื่องแรกก็ถือว่าทำหน้าที่ได้ดี แม้ในตอนแรกๆจะรู้สึกว่าน้องแกดูแข็งๆงงๆกับบทไปหน่อยก็ตามที หนังยังมี Katheryn Winnick (นักรบสาวจอมโหดจากซีรี่ส์ Vikings) และ Claudia Kim (หมอสาวสวยจาก Avengers: Age of Ultron) มาร่วมแสดงด้วย ซึ่งรายของสาว Kim นี่ การเป็นหมวยหนึ่งเดียวในเรื่อง ทำให้พอนางโผล่มาฉากแรกเลยรู้สึกว่านางเด่นเหลือเกิน

เพื่อน ๆ สามารถรับชมได้ที่ช่องทางนี้ได้เลย https://newmovie4hd.com/

Untitled-80.png